1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Vì sao Android gốc không có tính năng chụp màn hình cuộn trang?

Thảo luận trong 'Diễn Dàn Trao Đổi Máy In' bắt đầu bởi seotot003@, 8/5/19.

 1. seotot003@

  seotot003@ Member

  Tham gia ngày:
  31/10/17
  Bài viết:
  348
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Trả lời trang Android Police, một kỹ sư Google nói rằng hiện tại họ không thể xem xét yêu cầu này. Nhóm phát triển tập trung vào các lĩnh vực khác của hệ thống hoặc tối ưu hóa mã cho các sản phẩm mới như Pixel 3a hoặc thậm chí Pixel 4.
  sửa máy in tận nơi quận 1


  Thậm chí, trên trang theo dõi lỗi chính thức của Android, yêu cầu này được đánh dấu bằng câu "Không sửa (Không khả thi)". Đó là điều gây ngạc nhiên vì chức năng chụp màn hình cuộn trang hiện diện (và hoạt động tốt) trên nhiều smartphone có phần mềm Android tùy chỉnh như One UI của Samsung hoặc EMUI của Huawei.
  sửa máy in tận nơi quận 2

  chụp màn hình cuộn trang

  Ngoài ra, trên cửa hàng Google Play cũng đã có một số ứng dụng cung cấp chức năng tương tự. Vì vậy, thật khó hiểu khi Google lại “đứng ngoài cuộc chơi”.sửa máy in tận nơi quận phú nhuận
  chụp màn hình cuộn trang

  Bạn đã bao giờ sử dụng chức năng chụp màn hình cuộn trang? Bạn có muốn Google tích hợp tính năng này vào hệ điều hành Android hay không? Cùng chia sẻ quan điểm dưới phần bình luận nhé.


  Theo AndroidPIT, lâu nay, nhiều người dùng đã yêu cầu Google bổ sung vào hệ điều hành Android tính năng chụp màn hình dạng cuộn trang để họ có thể ghi lại những thông tin mà một ảnh chụp màn hình duy nhất không thể lưu giữ đủ.
   

Chia sẻ trang này