1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Mua vật tư nuôi yến giá rẻ tại quận thủ đức tphcm

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Khác' bắt đầu bởi dantintudong.vn, 14/3/18.

 1. dantintudong.vn

  dantintudong.vn VIP

  Tham gia ngày:
  24/4/17
  Bài viết:
  646
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Kĩ thuật nuôi yến

  Kĩ thuật nuôi yến càng ngày càng cải thiện, nâng cao về mọi mặt cho các nhà yến làm việc sau này: kỹ thuật xây phần thô, thiết kế bài trí địa phương làm tổ theo từng giai đoạn tăng trưởng, vận dụng các công nghệ mới, tối ưu hóa các thiết bị trong nhà yến…, nhằm tạo điều kiện tốt nhất để yến định cư và phát triển tăng bầy đàn.

  Chủ tốn nên cẩn trọng khi chọn nhà tư vấn kĩ thuật, không nên chọn những kỹ thuật thiếu trải nghiệm, giá cả rẻ, những người chỉ biết sơ qua căn nhà yến của mình rồi rập khuôn đi tham vấn cho những nhà khác theo đúng mô hình cũ mà không nắm đúng tập tính của loài chim yến. Vì mỗi căn nhà yến được chúng tôi xem xét rất kỹ lưỡng và thiết kế theo địa hình, phong thủy, tập tính của chim để đạt hiệu quả cao nhất về sau.

  Dẫn dụ chim yến càng ngày càng nặng nhọc do bị thảo luận bầy đàn từ các căn nhà yến xây dựng ngày càng nhiều. Cơ sở vật chất, kỹ thuật cho các căn nhà yến xây dựng sau phải tốt hơn những căn nhà yến trước đó thì mới là lợi thế của những căn nhà yến làm sau.

  =>> MUA GỖ NHÀ YẾN


  [​IMG]
  Âm thanh và mùi bầy đàn

  Thanh âm dụ chim yến giờ đây có rất nhiều loại tiếng, nhưng nhìn chung gồm có 3 loại: Loại tiếng ngoài dùng để lôi cuốn chim yến quy tụ lại: Loại tiếng hút để lôi cuốn chim chui vào nhà và loại tiếng trong để dụ chim yến tưởng rằng nhà này đã có nhiều chim yến ở.

  – Tiếng ngoài và tiếng hút được mở từ 5h sáng – 8h tối. Tiếng trong được mở từ 5h sáng – 12h đêm. Không nên mở tiếng qua đêm.

  – Dùng các dung dịch tạo mùi để chim yến tưởng rằng nhà này đã có nhiều chim yến ở. Thời nay trên thị trường có rất nhiều loại dung dịch tạo mùi như: Bột rải sàn KW3, PW-Cair, PW Concentrate, Love Potion .v.v…. và phân chim yến thật. Tùy theo công trình và hoàn cảnh mà lựa chọn cho tương thích.

  - Ampli: Sử dụng ampli riêng biệt cho mỗi ht loa. Loại ampli dùng riêng của Malysia có đầu đọc USB, thẻ nhớ như Denn, Nikodo, Nippon...áp dụng rất tốt. Điều khiển âm thanh của từng ht sao cho tương hợp, giảm dần từ loa mái nhà vào đến loa góc.

  Xem thêm: thietbinhayen.com.vn
   

Chia sẻ trang này