1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Clear History của Facebook là gì?

Thảo luận trong 'Diễn Dàn Trao Đổi Máy In' bắt đầu bởi seotot003@, 25/4/19.

 1. seotot003@

  seotot003@ Member

  Tham gia ngày:
  31/10/17
  Bài viết:
  348
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nhờ vào vụ bê bối Cambridge Analytica gần đây, rất nhiều người đã cảnh giác được rằng việc Facebook đang theo dõi và lưu trữ thông tin của họ. Clear History có thể là một công cụ ngăn chặn điều này/

  Cách Facebook sử dụng thông tin của người dùng để kiếm lợi và làm vũ khí chống lại chính người dùng khi họ tìm cách kiện cáo. Hậu quả dễ nhận thấy rằng Facebook đã phải chống chọi với rất nhiều áp lực và họ đã cam kết sẽ trở nên minh bạch hơn trong việc xử lý dữ liệu người dùng.
  sửa máy in tận nơi quận 1  Facebook cũng được yêu cầu cung cấp cho người dùng nhiều cách hơn để quản lý thông tin của họ trên mạng xã hội. Tại kỳ họp F8 năm ngoái, Facebook đã chịu nhượng bộ một chút. Họ mô tả rằng những bê bối gần đây đã tạo ra một sự hủy hoại về niềm tin cho khách hàng. Họ cũng cam kết “đảm bảo rằng việc này sẽ không xảy ra một lần nào nữa”. Trong một nỗ lực trong vấn đề này, Facebook đang phát triển một công cụ gọi là “Clear History”. Ý tưởng của công cụ này đi liền với tên gọi của nó – cuối cùng người dùng cũng được xóa dữ liệu Facebook của mình.

  Công cụ Clear History là gì ?

  Trong các trình duyệt web phổ biến hiện nay, cho dù là Google Chrome hay Safari, người dùng đều có thể dễ dàng xóa cookies và tìm kiếm lịch sử duyệt.

  Lấy cảm hứng từ chức năng này, CEO Mark Zuckerberg của Facebook đã công bố trong hội nghị các nhà cung cấp dịch vụ F8 vào tháng 4 vừa qua rằng Facebook đang phát triển một công cụ như vậy, cung cấp khả năng kiểm soát và xóa dữ liệu mà mình đã truy cập. Khả năng xóa này bao gồm những trang bạn đã click vào, các trang web mà bạn đã truy cập và hơn nữa.
  sửa máy in tận nơi quận 2

  Đừng quên xóa lịch sử duyệt web trên thiết bị của mình khi cảm thấy quyền riêng tư không được đảm bảo.

  Công cụ Clear History sẽ hoạt động như thế nào?

  Công cụ này sẽ hiển thị một cách lý tưởng những “dữ liệu web ngoài Facebook” mà Facebook đã thu thập từ bạn và nó cũng cho phép bạn xóa những dữ liệu này khỏi trang cá nhân của mình. Về điều này, theo những ý kiến trên trang Buzzfeed, các chuyên gia về dữ liệu riêng tư lo ngại rằng công cụ này sẽ không xóa lịch sử truy cập của bạn trên hệ thống server của Facebook. Nó cũng không để bạn thoát khỏi sự soi mói của những công cụ theo dõi của Facebook.
  các chuyên gia lo ngại rằng Clear History chỉ là một trò "hú họa" của Facebooksửa máy in tận nơi quận phú nhuận

  Khi nào công cụ Clear History sẽ sẵn sàng để sử dụng?

  Công cụ này được cho là sẽ có thể sử dụng được ngay trong năm 2018 nhưng theo David Baser – Giám đốc quản lý sản phẩm của Facebook cho hay, người dùng sẽ phải đợi tới ” mùa xuân năm 2019″ để nhà sản xuất có thể sửa chữa những vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình hoạt động.
   

Chia sẻ trang này