1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Chia phân vùng ổ cứng (không mất dữ liệu) trên Windows 7

Thảo luận trong 'Diễn Dàn Trao Đổi Máy Tính' bắt đầu bởi Truongthinh, 25/1/18.

 1. Truongthinh

  Truongthinh VIP

  Tham gia ngày:
  24/8/16
  Bài viết:
  465
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  IT
  Nơi ở:
  HCM
  Web:
  nhân viên dich vu sua may tinh quan 10 tại nhà tận nơi uy tín chuyên nghiệp
  về cơ bản vẫn là một hệ thống máy tính hoàn chỉnh hoạt động trên nền tảng UNIX, và chính kiểu phân vùng kỳ lạ của nó dẫn đến thông báo lỗi “Insufficient storage available”

  Thông báo lỗi "Hết bộ nhớ" xuất hiện khi bạn chạy nhiều chương trình
  Áp dụng cho: Microsoft Windows 2000 ServerMicrosoft Windows 2000 Advanced ServerMicrosoft Windows 2000 Professional Edition 3" ng-click="vm.toggleMore()"Hiển thị thêm 0" products="article.gdsProducts"
  T R IỆ U C HỨ N G
  0" Khi bạn chạy nhiều chương trình dựa trên Windows, thông báo lỗi "Hết bộ nhớ" xuất hiện khi bạn cố gắng khởi động các chương trình mới hoặc cố gắng sử dụng các chương trình đang chạy, cho dù bạn vẫn còn nhiều bộ nhớ vật lý và bộ nhớ ảo.


  N G U YÊ N N HÂ N
  [hr] 0" Hiện tượng này có thể xảy ra nếu heap màn hình trong hệ thống con WIN32 đã hết.


  Chú ý Sự cố này xảy ra thường xuyên hơn trong Windows NT 3.5 vì kích thước mặc định của heap màn hình là 512K. Trong Windows NT 3.1, giá trị mặc định là 3072K. Giá trị mặc định được giảm xuống để tăng hiệu suất.

  G IẢ I P HÁ P
  [hr] 0" Quan trọng Phần, phương pháp hoặc tác vụ này chứa các bước chỉ dẫn bạn cách sửa đổi sổ đăng ký. Tuy nhiên, có thể xảy ra sự cố nghiêm trọng nếu bạn sửa đổi sổ đăng ký không đúng cách. Do đó, hãy chắc chắn rằng bạn thực hiện các bước sau cẩn thận. Để bảo vệ tốt hơn, hãy sao lưu sổ đăng ký trước khi bạn sửa đổi. Sau đó, bạn có thể khôi phục sổ đăng ký nếu xảy ra sự cố. Để biết thêm thông tin về cách sao lưu và khôi phục sổ đăng ký, hãy bấm số bài viết sau để xem bài viết trong Cơ sở Kiến thức Microsoft: 322756 Cách sao lưu và khôi phục sổ đăng ký trong WindowsĐể được chúng tôi khắc phục sự cố này giúp bạn, bạn hãy vào phần "Khắc phục sự cố giúp tôi". Nếu bạn muốn tự mình khắc phục sự cố này, hãy đi tới phần "Để tôi tự khắc phục sự cố".


  Khắc phục sự cố cho tôi


  Để khắc phục sự cố này tự động, hãy bấm vào nút hoặc liên kết Khắc phục sự cố. Bấm Chạy trong hộp thoại Tệp Tải xuống, và làm theo các bước trong thuật sỹ Khắc phục sự cố.

  Tải xuống
  Chú ý
  • Thuật sỹ này có thể chỉ có bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, khắc phục tự động cũng sẽ hoạt động đối với các phiên bản ngôn ngữ khác của Windows.
  • Nếu bạn hiện không làm việc trên máy tính xảy ra sự cố, hãy lưu giải pháp Khắc phục sự cố vào ổ đĩa flash hoặc CD rồi chạy trên máy tính có sự cố.
  • Nếu phương pháp này không khắc phục được sự cố cho bạn, hãy tăng bộ nhớ cho máy tính của bạn. Mỗi ứng dụng sau khi cài đặt với yêu cầu nhất định về dung lượng, đều sẽ phình to ra theo thời gian sử dụng, và một trong những nguyên nhân đó là bộ đệm (cache). Mỗi ứng dụng đều có 3 phần cơ bản là App, Data và Cache. Nếu App là dung lượng của nhân ứng dụng, Data là phần các tập tin cần có để ứng dụng hoạt động thì Cache là nơi lưu các tập tin tạm thời, những dữ liệu người dùng tạo ra khi sử dụng, ngoài ra cũng giúp ứng dụng khởi chạy nhanh hơn ở lần sau.
   địa điểm sửa máy tinh tận nơi quận 11 tại nhà tận nơi uy tín chuyên nghiệp
   
: sua may tinh

Chia sẻ trang này